DANH MỤC ĐỀ TÀI CẤP ĐỊA PHƯƠNG

GIAI ĐOẠN: 2019-2024

 
 

 DANH MỤC ĐỀ TÀI/ DỰ ÁN CẤP NHÀ NƯỚC NĂM
2019 ĐẾN 2024

 

 
 
STT
 
 
TÊN ĐT
 
 
THỜI GIAN TH
 
 
TỔNG KP
1
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị đặc thù chế biến một số sản phẩm từ ngô cho vùng dân tộc thiểu số miền núi phía bắc
 
 
ThS. Nguyễn Tiến Khương
30 tháng, 11/2021 đến 4/2024
7.780
2
Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy, thiết bị cơ giới hóa một số khâu canh tác chuối quy mô tập trung.Mã số: ĐTDL-CN25/21
 
 
ThS. Nguyễn Đức Thật
36 tháng
2021-2024
7.600
3
NC Quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài trà hoa vàng (Camellia sp.) của Việt Nam (TS. Nguyễn Tất Thắng) 
 
 
TS. Nguyễn Tất Thắng (DỰ KIẾN GIA HẠN)
30 tháng, từ 24/9/2019 đến 23/3/2022
6.900
4
Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị cơ giới hóa đồng bộ sản xuất ngô tại các vùng Trung du và miền núi phía Bắc - Mã số: DADL.CN-05/19.
 
 
ThS. Lê Quyết Tiến(GIA HẠN)
30 tháng, từ 18/9/2019 đến 17/3/2022
4.310
5
Hoàn thiện CNSX các hoạt chất từ nấm dược liệu (nấm Linh chi, nấm hương, nấm bườm sư tử) để chế biến một số thực phẩm chức năng  (ThS. Lưu Thị Gấm)Mã số: ĐTĐL.CN – 42/19
 
 
ThS. Lưu Thị Gấm(GIA HẠN 1 NĂM) - (NTHU CUỐI NĂM 2022)
36 tháng, 11/2018- 10/2021
Gia hạn đến 10/2022
7.060
6
ĐTĐL_KC05/16-20: Ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuát Maltodexrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo dùng làm chất xơ thực phẩm. 
 
 
PSG.TS. Nguyễn Duy Lâm
2019 -2020, gia hạn đến 6.2021
6.755
7
Nghiên cứu công nghệ, thiết kế chế tạo hệ thống cấp đông nhanh trực tiếp bằng chất tải lạnh lỏng, ứng dụng trong chế biến một số loại thủy sản; Mã số: ĐTĐL.CN - 38/17
 
 
TS. Phạm Anh Tuấn
9/2017 - 2/2020, gia hạn đến 2/2021
10.600