Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch



Liên kết website
Số người truy cập
Online:  10 người
Lượt truy cập :  1685832 lượt
 
Luận án Tiến sĩ - Nghiên cứu sinh Phạm Cao Thăng

Tên đề tài luận án " Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa loại RS3 từ nguyên liệu gạo bằng thủy phân enzyme kết hợp xử lý nhiệt ẩm"g

VIỆN CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH. THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH VỀ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG NĂM 2024

[ 13 / 12 / 2024 ] Thông báo quyết định xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân, phó viện trưởng, phòng ban ngành của Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch trong năm 2024g

THÔNG BÁO BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP VIỆN

Cơ sở đào tạo Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch thông báo buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện:g

Ngày 01/3/2024 Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và đoàn công tác của Bộ đến thăm và làm việc với Viện

Đoàn công tác của Bộ trưởng gồm đại diện lãnh đạo Vụ KH&CN các ngành kinh tế kỹ thuật, Vụ Ứng dụng công nghệ và Tiến bộ kỹ thuật, Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp Nhà nước, Vụ Kế hoạch tài chính, Cục Phát triển công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Ban chủ nhiệm chương trình KH&CN cấp Nhà nước KC07/21-25g

Tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho nghiên cứu sinh Trần Thị Thu Hoài, chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch Mã số: 9540104

Ngày 23/01/2024, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS Trần Thị Thu Hoài với đề tài: “Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Phạm Anh Tuấn và TS. Lê Hà Hảig

Tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho nghiên cứu sinh Lê Quyết Tiến, chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí Mã số: 9520103

Ngày 19/01/2024, Viện cơ điện Nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (VIAEP) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS Lê Quyết Tiến với đề tài: “Nghiên cứu một số thông số chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bộ phận bứt quả lạc tươi” với sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Sỹ Hùng và PGS.TS. Đỗ Hứu Quyết.g

Thông báo Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện

Đề tài luận án: “Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng”. Nghiên cứu sinh: Trần Thị Thu Hoàig

Thông báo Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện

Đề tài luận án: “Nghiên cứu một số thông số chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bộ phận bứt quả lạc tươi”.g

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH MÁY VÀ THIẾT BỊ

TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH MÁY VÀ THIẾT BỊ xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khoẻ tới Quý Khách hàng! g

 

 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ hai, 13 / 01 / 2025
# Giá vàng
 

# Tỷ giá