Tên đề tài luận án " Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa loại RS3 từ nguyên liệu gạo bằng thủy phân enzyme kết hợp xử lý nhiệt ẩm"g
[ 13 / 12 / 2024 ] Thông báo quyết định xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân, phó viện trưởng, phòng ban ngành của Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch trong năm 2024g
Cơ sở đào tạo Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch thông báo buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện:g
Số: 133/TB-VCĐ-TCCBg
Đoàn công tác của Bộ trưởng gồm đại diện lãnh đạo Vụ KH&CN các ngành kinh tế kỹ thuật, Vụ Ứng dụng công nghệ và Tiến bộ kỹ thuật, Văn phòng các Chương trình trọng điểm cấp Nhà nước, Vụ Kế hoạch tài chính, Cục Phát triển công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Ban chủ nhiệm chương trình KH&CN cấp Nhà nước KC07/21-25g
Ngày 23/01/2024, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch (VIAEP) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS Trần Thị Thu Hoài với đề tài: “Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Phạm Anh Tuấn và TS. Lê Hà Hảig
Ngày 19/01/2024, Viện cơ điện Nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (VIAEP) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS Lê Quyết Tiến với đề tài: “Nghiên cứu một số thông số chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bộ phận bứt quả lạc tươi” với sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Sỹ Hùng và PGS.TS. Đỗ Hứu Quyết.g
Đề tài luận án: “Nghiên cứu công nghệ chế biến puree và nước chuối trong từ quả chuối tiêu hồng”. Nghiên cứu sinh: Trần Thị Thu Hoàig
Đề tài luận án: “Nghiên cứu một số thông số chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bộ phận bứt quả lạc tươi”.g
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH MÁY VÀ THIẾT BỊ xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời chúc sức khoẻ tới Quý Khách hàng! g