1
|
Nghiên cứu công nghệ sản xuất các chế phẩm vi sinh để xử lý bã dong riềng
TS. Nguyễn Thị Hồng Hà
|
01/2023-12/2025
|
4.800
|
2
|
Nghiên cứu Quy trình và thiết kế chế tạo một số thiết bị cơ giới hóa đồng bộ sản xuất hành củ và tỏi phục vụ vùng sản xuất tập trung tại Việt Nam
ThS. Lê Quyết Tiến
|
1/2022 – 6/2025
|
4.800
|
3
|
Nghiên cứu ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ từ giết mổ, bao gói, bảo quản mát và lạnh đông gà tại các hợp tác xã, doanh nghiệp nhỏ và vừa, gắn với vùng chăn nuôi tập trung
TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
|
10/2021 - 4/2024
|
4.500
|
4
|
Nghiên cứu lựa chọn chủng loại máy canh tác phù hợp với đặc tính đất, quy mô đồng ruộng sản xuất lúa và các cây trồng khác phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long
ThS.Ngô Văn Phương
|
1/2020 - 12/2022
|
3.400
|
5
|
Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy xử lý phụ phẩm sau thu hoạch mía cho các vùng chuyên canh tập trung, quy mô lớn
ThS. Nguyễn Đức Long
|
1/2019 - 6/2022
|
4.100
|
6
|
Nghiên cứu công nghệ và hoàn thiện thiết bị chế biến một số sản phẩm có giá trị gia tăng từ quả dưa hấu.
ThS. Nguyễn Thị Hương Trà
|
1/2018 - 12/2021
|
4.300
|
7
|
Nghiên cứu công nghệ, sản xuất túi bao quả trên cây ứng dụng phù hợp với điều kiện canh tác và khí hậu Việt Nam.
|
2018 - 2020 gia hạn tháng 6.2021
|
3.400
|
8
|
Nghiên cứu phát triển công nghệ sấy gỗ rừng trồng sử dụng năng lượng mặt trời và công nghệ bơm nhiệt
TS.Trần Hồng Thao
|
5/2017 - 12/2020
|
3.100
|
9
|
Nhánh cấp Bộ: Dự án SXTN: Hoàn thiện công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất puree chuối, quy mô 50 tấn nguyên liệu/ngày.
TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
|
7/2018- 12/2020
|
3.159,9
|
|
N.VỤ KHCN TIỀM NĂNG CẤP BỘ
|
|
|
1
|
Nghiên cứu thăm dò khả năng ứng dụng kỹ thuật điện trường xung trong xử lý nước ép trái cây phục vụ bảo quản; ThS. Nguyễn Đức Vinh
|
2022-2023
|
500
|
2
|
Nghiên cứu thăm dò công nghệ lạnh chân không ứng dụng trong sơ chế xử lý phục vụ bảo quản một số loại quả chủ lực; KS. Lê Thị Hiền
|
2022-06/2023
|
500
|
3
|
Nghiên cứu thăm dò ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong bảo quản một số nông sản thực phẩm chế biến tối thiểu.
ThS. Bùi Mỹ Trang
|
1/2021 – 6/2022
|
500
|
4
|
Nghiên cứu thăm dò khả năng ứng dụng Hexanal trong xử lý cận và sau thu hoạch cho quả xoài
ThS. Vũ Thị Nga
|
1/2021 – 6/2022
|
500
|
5
|
Nghiên cứu công nghệ sản xuất pectin từ vỏ quả cam, chanh, chanh leo tươi
ThS. Đỗ Thị Thu Hiền
|
1/2020-12/2021
|
300
|