Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch



Liên kết website
Số người truy cập
Online:  18 người
Lượt truy cập :  171480 lượt
 
DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ CHẾ BIẾN THỨC ĂN GIA SÚC, QUY MÔ 5 - 6 TẤN/GIỜ, ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Xuất xứ TBKT: Sản phẩm của đề tài KHCN cấp Nhà nước “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các thiết bị tự động hoá chế biến nông sản” mã số KC.03.03 thuộc Chương trình KHCN nhà nước về tự động hoá KC.03 giai đoạn 2001 - 2005 và là sản phẩm của đề tài KHCN cấp Bộ: “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép viên thức ăn cho gia súc, gia cầm năng suất 4 - 5 tấn giờ“ giai đoạn 2006 - 2009.

Xem tiếp »
CÔNG NGHỆ XỬ LÝ CHẾ PHẨM SINH HỌC RETAIN TRONG GIAI ĐOẠN CẬN THU HOẠCH, NHẰM KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN TRÊN CÂY CHO MỘT SỐ LOẠI TRÁI CÂY

Xuất xứ TBKT: - Đề tài cấp tỉnh thực hiện hai năm từ tháng 6/2009-3/2011 đã được nghiệm thu theo Quyết đinh số 32/QĐ-HĐKHCN ký ngày 6/5/2011.

Xem tiếp »
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN NỔI CHO CÁ TÔM VÀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Sản phẩm của Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch.

Xem tiếp »
QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ GIẾT MỔ GÀ QUI MÔ 100 - 500 CON/GIỜ

Các thiết bị trong dây chuyền: 1.Châm tê; 2.Cắt + hứng tiết; 3.Nhúng nước nóng; 4.Đánh lông; 5.Thiết bị thao tác và dụng cụ sơ chế, 6.Thiết bị treo ráo nước và vận chuyển sản phẩm 7.Bao bì, cân sản phẩm 8.Cấp đông, bảo quản lạnh

Xem tiếp »
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VIÊN THỰC PHẨM ORYZA CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG LÃO HÓA

Viên thực phẩm ORYZA hỗn hợp Gamma Oryzanol được tinh chế từ cám gạo với lactose

Xem tiếp »
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GAMMA ORYZANOL TỪ CÁM GẠO

Gamma Oryzanol là hỗn hợp các este axit ferulic với sterol và rượu triterpene, γ-Oryzanol có tác dụng: chống oxy hoá, chống viêm loét, đặc biệt là viêm loét dạ dày, giảm mỡ trong máu, hoạt tính như proestrogen, tăng lưu thông máu, giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong cơ thể, tăng phát triển mao quản trên biểu bì da, ngăn xâm nhập của tia cực tím, cản trở hoạt động bài tiết sắc tố melanin trong biểu bỡ và phòng chống nám da.

Xem tiếp »
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM ỨC CHẾ ENZYM α-GLUCOSIDASE (AGIs) TỪ ĐẬU ĐEN XANH LÒNG (Vigna cylindrica Skeels) LÊN MEN BỞI ASPERGILLUS ORYZAE T6

Chế phẩm AGIs được trích ly từ đậu đen xanh lòng lên men xốp bởi Aspergillus oryzae T6, có hoạt tính sinh học ức chế enzyme α- glucosidase, chế phẩm AGIs giúp ngăn sự tạo thành các monosaccharit là cách tốt nhất để phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường, béo phì và giúp hỗ trợ giảm cân

Xem tiếp »
LÒ ĐỐT TRẤU RỜI KIỂU CYCLONIC

Dùng cung cấp nhiệt cho sấy và chế biến

Xem tiếp »
LÒ ĐỐT TẦNG SÔI

Dùng để đốt trấu rời, mùn cưa, vỏ cà phê, cung cấp năng lượng (nhiệt) cho khâu sấy làm khô nông lâm sản, sản xuất xi măng.

Xem tiếp »
CÔNG NGHỆ VÀ HỆ THỐNG THIẾT BỊ SẢN XUẤT MỨT KHÔ NĂNG SUẤT 5 TẤN NGUYÊN LIỆU/NGÀY

Sản phẩm của Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch.

Xem tiếp »
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ tư, 17 / 01 / 2018
# Giá vàng
 

# Tỷ giá