Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch



Liên kết website
Số người truy cập
Online:  15 người
Lượt truy cập :  193446 lượt
 
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHẾ PHẨM ỨC CHẾ ENZYM α-GLUCOSIDASE (AGIs) TỪ ĐẬU ĐEN XANH LÒNG (Vigna cylindrica Skeels) LÊN MEN BỞI ASPERGILLUS ORYZAE T6

Chế phẩm AGIs được trích ly từ đậu đen xanh lòng lên men xốp bởi Aspergillus oryzae T6, có hoạt tính sinh học ức chế enzyme α- glucosidase, chế phẩm AGIs giúp ngăn sự tạo thành các monosaccharit là cách tốt nhất để phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường, béo phì và giúp hỗ trợ giảm cân



 

 

 


  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
Các sản phẩm khác:
 
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Chủ nhật, 27 / 05 / 2018
# Giá vàng
 

# Tỷ giá