Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  70 người
Lượt truy cập :  36285 lượt
 
Hội nghị KHCN chuyên ngành Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch diễn ra thành công tốt đẹp!

Thực hiện kế hoạch năm 2018 của Bộ NN và PTNT, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã tổ chức Hội nghị KHCN chuyên ngành theo đúng các tiêu chí đã đề ra: Thảo luận trao đổi kinh nghiệm và đăng Kỷ yếu các công trình nghiên cứu KH có nội dung mới sâu săc, các bài tổng quan về chuyên ngành Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch.

       Hội nghị diễn ra trong 2 ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 9 năm 2018 tại Trụ sở chính Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch: 60 Trung kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

     

        Tham gia Hội nghị gồm có Lãnh đạo Bộ NN và PTNT, đại diện các Vụ - Cục, các nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà báo phóng viên và các khách mời có liên quan.

     

        Hội nghị quy tụ các nhà Khoa học khắp cả nước về tham gia trao đổi đánh giá các Công trình khoa học mới có tiềm năng ứng dụng trong lĩnh vực Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch. Cùng với các ý kiến đóng góp xây dựng về cơ chế chính sách của các đơn vị quản lý, chuyên môn khoa học của các nhà nghiên cứu cũng như nhu cầu đặt hàng thực tế của các doanh nghiệp người lao động, các cuộc thảo luận chuyên môn trở nên hết sức sôi nổi thiết thực. Qua đó các báo cáo KHCN của tác giả đăng trên Tạp chí KHCN chuyên ngành của Bộ NN và PTNN trở nên sâu sắc hoàn thiện hơn, đó chính là dấu son đánh dấu sự thành công của Hội nghị KHCN do Viện Cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch tổ chức lần này.

       

        Một số hình ảnh trong Hội nghị:

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ sáu, 12 / 04 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá