Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  11736 người
Lượt truy cập :  1391596 lượt
 
KỶ NIỆM 20 NĂM ĐÀO TẠO TIẾN SỸ (1992 - 2012)

Ngày 10 tháng 10 năm 2012, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm đào tạo tiến sỹ kỹ thuật.

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và ý nghĩa tại Hội trường tầng 2 của Viện.

Về dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo từ các Trường đại học, các Viện nghiên cứu đã tâm huyết gắn bó với Viện trong 20 năm đào tạo sau đại học. Các tiến sỹ được đào tạo tại Viện, các nghiên cứu sinh đang học tập tại Viện về dự đông đủ.

Đây là cơ hội quý báu để Viện và các cựu NCS bày tỏ lòng biết ơn với cơ sở đào tạo, với các thầy cô đã có công đào tạo hướng dẫn; cũng là dịp Viện cùng thầy và trò ôn lại những kỷ niệm đã cùng nhau vượt qua những khó khăn trong quá trình làm luận án tiến sỹ. Đây đồng thời là dịp để Viện nhìn lại những chặng đường đã qua, khắc phục những hạn chế tồn tại, phát huy những mặt mạnh, tạo đà cho những phát triển trong sự nghiệp tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành, cho đất nước.

Tính đến nay Viện đã đào tạo được 20 Tiến sỹ kỹ thuật, lĩnh vực Cơ giới hóa nông nghiệp. Hiện có 12 NCS của 02 chuyên ngành: Kỹ thuật máy và thiết bị Cơ giới hóa nông nghiệp và nông thôn; Công nghệ Bảo quản, sơ chế Nông lâm sản sau thu hoạch  đang học tập tại Viện. Nhiều công trình từ các luận án tiến sỹ kỹ thuật được triển khai và ứng dụng có hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. Phần lớn các Tiến sỹ do Viện đào tạo đều trở thành các cán bộ khoa học chủ chốt hoặc cán bộ quản lý khoa học đào tạo cho các Bộ, ngành địa phương trong cả nước. Số cán bộ này đã trực tiếp hoặc gián tiếp góp phần vào sự phát triển chung của khoa học và sự phát triển của Viện.

TS. Chu Văn Thiện, Viện trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng đào tạo tiến sỹ, thay mặt lãnh đạo Viện chân thành cám ơn các thầy cô đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các NCS và cơ sở đào tạo của Viện đạt được một số thành tích nêu trên.

Buổi lễ kết thúc trong không khí nồng ấm thân tình.

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ sáu, 19 / 07 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá