Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  7 người
Lượt truy cập :  495877 lượt
 
Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 - Chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 4 tháng 8 năm 2015, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức "Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 - Chào mừng thành công đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2015 - 2020”.

     Thực hiện kế hoạch số 241-KH/TWĐTN-BTG của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, công văn số 17/ĐTNB của Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015;  nhằm chào mừng Đại hội Bộ Bộ NN &PTNT lần thứ II tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 70 năm thành lập Bộ Canh nông, 20 năm thành lập Bộ Nông nghiệp và PTNT.  Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Tuổi trẻ Bộ Nông nghiệp và PTNT tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”do Đoàn TN Bộ NN & PTNT tổ chức có sự tham gia của 26 nhóm tuyên truyền đến từ các cơ sở Đoàn và chi Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ.

 

     Tham gia liên hoan, nhóm TTCKCM của Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH đã thể hiện các tác phẩm âm nhạc đi cùng năm tháng như “Bài ca Hồ Chí Minh”, “Liên khúc đồng quê Việt Nam” và “Vinh quang Việt Nam”. Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước đặc biệt vẻ đẹp đồng quê Việt Nam; phản ánh quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp của ngành; ca ngợi truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, các anh hùng trong thời đại mới đã góp phần vào sự phồn thịnh, vinh quang đất nước. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong phong trào xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc góp phần thực hiện đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp gắn với xây dựng Nông thôn mới.

 

     Tại vòng chung khảo diễn ra ngày 21/7/2015, Nhóm TTCKCM của Viện là một trong 9 đội cầm tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết. Nhằm chúc mừng thành công của Đại hội Đảng Bộ Bộ NN & PTNT, vòng chung kết của liên hoan đã được tổ chức hoành tráng và quy mô tại sân khấu ngoài trời, Bộ NN và PTNT, nhóm TTCKCM của viện đã thể hiện hết mình và đã nhận được giải Nhì của liên hoan. 

  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
  • Đưa ra file pdf
  •     
 
Các tin khác:
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ ba, 18 / 06 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá