Liên kết website
Số người truy cập
- Online: 45 người
- Lượt truy cập : 701404 lượt
DANH MỤC ĐỀ TÀI CẤP ĐỊA PHƯƠNG
GIAI ĐOẠN: 2019-2024
DANH MỤC ĐỀ TÀI/ DỰ ÁN CẤP NHÀ NƯỚC NĂM
2019 ĐẾN 2024
STT
|
TÊN ĐT
|
THỜI GIAN TH
|
TỔNG KP
|
1
|
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị đặc thù chế biến một số sản phẩm từ ngô cho vùng dân tộc thiểu số miền núi phía bắc
ThS. Nguyễn Tiến Khương
|
30 tháng, 11/2021 đến 4/2024
|
7.780
|
2
|
Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy, thiết bị cơ giới hóa một số khâu canh tác chuối quy mô tập trung.Mã số: ĐTDL-CN25/21
ThS. Nguyễn Đức Thật
|
36 tháng
2021-2024
|
7.600
|
3
|
NC Quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài trà hoa vàng (Camellia sp.) của Việt Nam (TS. Nguyễn Tất Thắng)
TS. Nguyễn Tất Thắng (DỰ KIẾN GIA HẠN)
|
30 tháng, từ 24/9/2019 đến 23/3/2022
|
6.900
|
4
|
Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị cơ giới hóa đồng bộ sản xuất ngô tại các vùng Trung du và miền núi phía Bắc - Mã số: DADL.CN-05/19.
ThS. Lê Quyết Tiến(GIA HẠN)
|
30 tháng, từ 18/9/2019 đến 17/3/2022
|
4.310
|
5
|
Hoàn thiện CNSX các hoạt chất từ nấm dược liệu (nấm Linh chi, nấm hương, nấm bườm sư tử) để chế biến một số thực phẩm chức năng (ThS. Lưu Thị Gấm)Mã số: ĐTĐL.CN – 42/19
ThS. Lưu Thị Gấm(GIA HẠN 1 NĂM) - (NTHU CUỐI NĂM 2022)
|
36 tháng, 11/2018- 10/2021
Gia hạn đến 10/2022
|
7.060
|
6
|
ĐTĐL_KC05/16-20: Ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuát Maltodexrin kháng tiêu hóa từ tinh bột gạo dùng làm chất xơ thực phẩm.
PSG.TS. Nguyễn Duy Lâm
|
2019 -2020, gia hạn đến 6.2021
|
6.755
|
7
|
Nghiên cứu công nghệ, thiết kế chế tạo hệ thống cấp đông nhanh trực tiếp bằng chất tải lạnh lỏng, ứng dụng trong chế biến một số loại thủy sản; Mã số: ĐTĐL.CN - 38/17
TS. Phạm Anh Tuấn
|
9/2017 - 2/2020, gia hạn đến 2/2021
|
10.600
|
Các tin khác:
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá