Thăm dò ý kiến
Nhận xét của bạn về cổng thông tin điện tử Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạchLiên kết website
Số người truy cập
Online:  15123 người
Lượt truy cập :  1394983 lượt
 
Tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho nghiên cứu sinh Lê Quyết Tiến, chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí Mã số: 9520103

Ngày 19/01/2024, Viện cơ điện Nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch (VIAEP) đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS Lê Quyết Tiến với đề tài: “Nghiên cứu một số thông số chính ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bộ phận bứt quả lạc tươi” với sự hướng dẫn khoa học của TS. Lê Sỹ Hùng và PGS.TS. Đỗ Hứu Quyết.

 Tham dự buổi đánh giá luận án có lãnh đạo Viện, các cán bộ khoa học trong và ngoài Viện. Ngoài ra, có sự hiện diện của bạn bè, người thân  của NCS Lê Quyết Tiến. 

 

  

NCS Lê Quyết Tiến bảo vệ luận án trước Hội đồng

 

Toàn văn Luận án đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Luận án đã đạt được một số kết quả sau:

- Xây dựng được mô hình khảo sát động lực học của tâm đầu quả lạc và sự thay đổi lực căng của cuống quả lạc trong quá trình va chạm với thanh sàng của bộ phận bứt quả làm cơ sở cho việc xác định các thông số của bộ phận bứt quả lạc

- Xây dựng được mô hình và khảo sát hệ phương trình vi phân mô tả chuyển động của khối cây lạc khi trượt trên răng đập và khi “bay” trong khoảng không giữa trống và nắp trống để đánh giá khả năng dịch chuyển của khối cây theo phương dọc trục trong không gian làm việc của trống làm cơ sở lựa chọn các thông số hình học của bộ phận bứt quả và việc thiết kế máy bứt quả lạc tươi.

- Xây dựng được các phương trình hồi quy thực nghiệm đơn yếu tố, đa yếu tố và giải bài toán tối ưu để xác định các thông số kết cấu và làm việc tối ưu của máy tùy vào chiều dài trống khác nhau làm cơ sở cho việc thiết kế máy máy bứt quả lạc tươi có các modun phù hợp.

- Tối ưu hóa một số thông số để đối chứng với thực nghiệm

 

 

Tân tiến sĩ Lê Quyết Tiến chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng đánh giá luận án

 

  

 

PGS. TS. Phạm Anh Tuấn – Viện trưởng và TS. Nguyễn Đức Long – Phó viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch, đại diện ban lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Lê Quyết Tiến và tập thể hướng dẫn.

 


  • Gửi mail cho bạn bè
  •     
  • In trang này ra giấy
  •     
Các tin khác
 
 
 
Đăng nhập
A value is required.
A value is required.
 
 
# Thời tiết
Thứ sáu, 19 / 07 / 2024
# Giá vàng
 

# Tỷ giá